nutimilk

NutiMilk – SỮA TƯƠI
CHUẨN CAO THẾ GIỚI VỚI
3,5G ĐẠM và 4,0G BÉO
TRONG 100 ML

Sự ra đời của dòng sản phẩm chất lượng cao NutiMilk Sữa tươi 100 điểm với 3,5g Đạm và 4,0g Béo là niềm tự hào, là tâm huyết của các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng NutiFood gửi gắm đến mọi gia đình Việt Nam.

Tầm nhìn

NutiMilk - Nâng chuẩn sữa tươi Việt Nam ngang tầm thế giới

Trở thành biểu tượng, niềm tự hào của Việt Nam với sữa tươi chất lượng quốc tế, sánh ngang với các cường quốc hàng đầu về chăn nuôi bò sữa và sản xuất sữa trên thế giới.
nutimilk

Sứ mệnh

NutiMilk - Sữa tươi Việt Nam chất lượng quốc tế cho mọi người tiêu dùng

NutiMilk đã và đang tiếp tục hành trình mang sữa tươi và những sản phẩm từ sữa tươi chuẩn cao thế giới phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Trở thành nhãn hiệu sữa tươi Chất lượng quốc tế - Giá cả quốc dân cho mọi người tiêu dùng.

Những giá trị cốt lõi

TÂM HUYẾT CỦA NGƯỜI BÁC SỸ

Với tâm huyết của người bác sỹ, NutiFood luôn mong muốn đem đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho người Việt Nam

CHẤT CHUẨN CAO

Trang trại bò sữa NutiMilk tự hào đạt chuẩn cao thế giới khi đáp ứng tiêu chuẩn hàm lượng đạm & béo của tổ chức Lương thực và Nông Nghiệp Liên Hiệp Quốc FAO

TƯƠI TỰ NHIÊN TỐT TRỌN VẸN

Trang trại NutiMilk xanh, sạch, tự nhiên đem đến nguồn sữa tươi chất lượng cao vượt trội

PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ

Không chỉ mang lại những hương vị quen thuộc, NutiFood không ngừng nghiên cứu sáng tạo các hương vị mới lạ, bắt nhịp với xu hướng, trào lưu khẩu vị của người tiêu dùng.

VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

NutiFood tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng theo chuẩn cao của thế giới, góp sức vào sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của người Việt Nam
9