Bò sữa NutiMilk
Sống chuẩn cao, vui hạnh phúc

Tại "ngôi nhà xanh" Trang trại Bò sữa NutiMilk rộng hơn 1.000 héc-ta, hơn 7.000 bò sữa và bê con được nuôi dưỡng và chăm sóc
trong điều kiện thiên nhiên tuyệt vời của cao nguyên Gia Lai với tất cả sự tận tâm của các chuyên gia, bác sĩ của Trang trại. Ngày qua ngày, chúng sống chuẩn cao, bình yên hạnh phúc...

Dinh dưỡng
chuẩn cao

Chăm sóc
chuyên biệt

Nhà mình
thoải mái

nutimilk

Sống khoẻ
mỗi ngày

Dinh dưỡng chuẩn cao

Dinh dưỡng cho bò sữa là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng sữa tươi. Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của NutiFood Việt Nam đã làm việc chặt chẽ với Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng NutiFood Thụy Điển để xây dựng những khẩu phần ăn lên đến 40 thành tố tuỳ chỉnh theo nhu cầu dinh dưỡng riêng biệt trong từng giai đoạn phát triển của bò sữa. Dinh dưỡng từ khẩu phần ăn chuẩn cao đảm bảo chất lượng sữa tươi luôn chuẩn cao.

Chăm sóc chuyên biệt

Nhờ hệ thống chip theo dõi điện toán đám mây riêng biệt cho từng cô bò, các bác sĩ thú y chăm sóc sẽ biết trong đàn có cô bò nào đang bị biếng ăn, stress dẫn đến chỉ số sức khoẻ thấp. Các bác sĩ sẽ tách các cô bò này riêng ra khỏi đàn, kiểm tra và chăm sóc đặc biệt cho tới khi nào trở về tình trạng sức khoẻ tốt nhất. Sức khoẻ của bò luôn được duy trì và đảm bảo ở mức cao nhất.

Nhà mình thoải mái

Bò vận động càng nhiều thì thể trạng và tâm lý sẽ càng khoẻ mạnh. Để tối ưu và khuyến khích việc vận động này, hệ thống chuồng trại được thiết kế riêng biệt có các lối đi rộng rãi, ngay bên cạnh chuồng là sân chơi mở, không mái che thoáng đãng, nền được đổ đất mềm cho cảm giác đi lại dễ chịu. Các cô bò hàng ngày cùng chơi đùa trên sân, đón ánh nắng mặt trời tự nhiên.

Sống khoẻ mỗi ngày

Lối sống khoẻ mạnh và điều độ sẽ cho ra sữa tươi chất lượng cao nên lịch trình ăn uống ngủ nghỉ của các cô bò NutiMilk được các chuyên gia thiết kế cực kỳ khoa học và chặt chẽ. Một ngày của các cô bò bắt đầu lúc 4:30, xuyên suốt trong ngày các cô bò được vắt sữa chỉ3 lần, không bị khai thác quá mức gây mệt mỏi, thiếu chất. Buổi chiều chúng được các bác sĩ kiểm tra tất cả các chỉ số sức khoẻ kỹ lưỡng, ngoài ra còn được chăm sóc, cắt tỉa chân móng để đảm bảo từng bước đi dễ dàng và thoải mái. Buổi tối cả trang trại cùng chìm vào giấc ngủ lúc 9:30, các âm thanh, hoạt động được hạn chế tối đa để đảm bảo chất lượng giấc ngủ tuyệt vời.

Quy trình 9 tiếng
Giữ trọn thiên nhiên - vẹn toàn dinh dưỡng

Nâng niu từ những giọt đầu tiên

Các cô bò NutiMilk được vắt sữa với máy móc tiên tiến và hiện đại bậc nhất từ ISRAEL, sữa tươi ngay sau khi vắt ra khỏi cơ thể bò ở nhiệt độ 38 độ C sẽ được đưa vào bồn chứa và ngay lập tức hạ nhiệt độ xuống 2-4 độ C để lưu giữ trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng chuẩn cao.

15 bước kiểm tra
Chuẩn cao đồng nhất

Tất cả sữa tươi sau khi vắt đều được các chuyên gia thực hiện bài kiểm tra đo đạt lên đến 15 chỉ số để đánh giá kỹ lưỡng về mức độ an toàn và đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng đạt chuẩn cao thế giới 3,5g đạm và 4,0g béo. Đợt vắt sữa nào không đạt được tất cả các tiêu chuẩn trên sẽ bị loại bỏ để đảm bảo chất lượng sữa luôn chuẩn cao đồng nhất.

1 giờ vận chuyển
Điều kiện tối ưu

Trang trại Bò sữa NutiMilk chỉ cách Nhà máy sản xuất 1 giờ di chuyển và xuyên suốt quãng đường vận chuyển này, sữa tươi luôn được giữ ở nhiệt độ tối ưu 2-4 độ C nhờ những xe bồn được thiết kế chuyên biệt tối ưu cho việc chở sữa. Sữa tươi chuẩn cao thế giới về nhà máy trong tình trạng tươi ngon và an toàn nhất.

2 lần kiểm tra
An toàn chắc chắn

Vừa tới nhà máy, sữa tươi từ Trang trại lại tiếp tục được kiểm tra chất lượng và các chỉ số an toàn thêm một lần nữa trước khi được đưa vào sẵn sàng cho việc sản xuất. Việc kiểm tra 2 lần đảm bảo tất cả các khâu từ lưu trữ cho đến vận chuyển không xảy ra bất kỳ sai sót gì dù là nhỏ nhất ảnh hưởng đến chất lượng của sữa tươi.

4 giây tiệt trùng
Tươi ngon trọn vẹn

Sữa được phối trội và tiệt trùng trên dây chuyền hiện đại của Thụy Điển. Quá trình tiệt trùng với nhiệt độ lên tới 138 độ C nhưng chỉ trong 4 giây để đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn có hại mà vẫn giữ được tối đa hàm lượng dinh dưỡng chuẩn cao và độ tươi ngon của sữa.

Sữa tươi chuẩn cao thế giới với 3,5g Đạm và 4,0 Béo

Sau quá trình tiệt trùng, sữa tươi được đóng vào hộp bằng dây chuyền từ Đức và hoàn thiện thành sản phẩm cuối cùng. 9 tiếng ngắn ngủi gói trọn những yếu tố thiên nhiên ưu Việt của Trang trại NutiMilk, tâm huyết và nỗ lực nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ thú y; tất cả hoà quyện trong NutiMilk Sữa tươi 100 điểm chuẩn cao thế giới với hàm lượng dinh dưỡng 3,5g Đạm và 4,0g Béo trong 100 ml, tương đương sữa tươi ngoại nhập.
9